banner_nomal-01.gif

Search

Bảo tàng tỉnh trưng bày chuyên đề “Bình Phước - Dấu ấn đổi mới và phát triển” nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước

         Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975-23/3/2021) và hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021). Bảo tàng tỉnh đã tổ chức triển lãm chuyên đề “Bình Phước – Dấu ấn đổi mới và phát triển”.

          Với trên 100 hình ảnh, tư liệu được tuyển chọn từ các nguồn sử liệu của địa phương được trưng bày trang trọng, có nội dung giới thiệu về những thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Xã hội, Quốc phòng, An Ninh mà tỉnh đạt được trong những năm qua.

          Triển lãm nhằm giới thiệu, tôn vinh các thành tựu nổi bật của tỉnh trên các lĩnh vực, qua đó, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của nhân  tỉnh Bình Phước trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng. Đây cũng là dịp để tỉnh Bình Phước quảng bá, giới thiệu tiềm năng, lợi thế, mời gọi các nhà đầu tư đến với tỉnh nhà.

          Trưng bày mở cửa từ ngày 20/3/2021, tại Bảo tàng tỉnh, Đường Hồ Xuân Hương, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài.