banner_nomal-01.gif

Search

Chi bộ Bảo tàng tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Ngô Hà 03.png

Ảnh: Lễ kết nạp đảng viên mới.

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Bình Phước, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, ngày 07/4/2017 tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Quân ủy Bộ chỉ huy huy các Lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam, Chi bộ Bảo tàng tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Kim Thư vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Trần Thanh Tùng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Bảo tàng tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, Bí thư Chi bộ Trần Thanh Tùng đọc Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Bùi Kim Thư và chúc mừng đồng chí trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí cũng đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian dự bị. Mong đồng chí tiếp tục giữ gìn phấn đấu học tập nâng cao trình độ chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Di tích Căn cứ Quân ủy Bộ chỉ huy huy các Lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam là nơi chứa đựng những giá trị thiêng liêng cao cả, là Địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Việc tổ chức kết nạp đảng viên mới tại Hội trường của Di tích Căn cứ Quân ủy Bộ chỉ huy huy các Lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam là niềm vinh dự tự hào cho các đồng chí đảng viên mới và là cách tổ chức chứa đựng nhiều ý nghĩa. Đây là cách làm mới của Chi bộ Bảo tàng tỉnh, công tác kết nạp đảng viên của chi bộ cần duy trì phát huy trong thời gian tới./.

Lượt xem: 577

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

chỉ mục.jpg

       Bảo tàng tỉnh Bình Phước

Đường Hồ Xuân Hương, phường Tân Phú ,
thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Email: baotangbinhphuoc@gmail.com
Điện thoại: 0271 6502 333 - 0271 3870 690

Giờ mở cửa
từ 8h-17h từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)

>>> Đường tới Bảo tàng

TÌM-HIỂU-90-NĂM-LỊCH-SỬ-ĐẢNG-1.gif

HCM1.gif

Hệ thống mail công vụ 01.gif

covid-19.gif

LIÊN KẾT WEBSITE

Liên kết website ngành

Liên kết website trong tỉnh

Các Tạp chí văn hóa

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 14

Hôm nay: 96

Lượt truy cập: 454.905