banner_nomal-01.gif

Search

Chi bộ Bảo tàng tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới (ngày 12/7/2018)

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và mỗi cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ Bảo tàng và quá trình nỗ lực phấn đấu của bản thân quần chúng ưu tú, ngày 12/7/2018 được sự đồng thuận của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Bảo tàng đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú: Trần Thị Loan – Viên chức Phòng Hành chính – Tổng hợp và Trần Thị Hà – Viên chức Phòng Sưu tầm - Trưng bày được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thanh Tùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy cơ sở - Bí thư Chi bộ; cùng đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong chi bộ tham dự.

2018.07.28 11h Lễ kết lạp đảng viên mới 2018.PNG
Đồng chí Trần Thanh Tùng trao quyết định
kết nạp đảng cho đ/c Trần Thị Loan và Trần Thị Hà

Trước khi tổ chức Lễ kết nạp, Chi bộ Bảo tàng đã tổ chức cho toàn thể đảng viên tham gia lễ dâng hương Đền thờ tưởng niệm và nhà tưởng niệm của các đồng chí lãnh đạo Quân ủy và Bộ chỉ huy Miền qua các thời kỳ tại Di tích căn cứ Bộ chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thanh Tùng - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Trần Thanh Tùng đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn để góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí, trong đó có 11 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.    

Di tích Căn cứ Quân ủy Bộ chỉ huy huy các Lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam là nơi chứa đựng những giá trị thiêng liêng cao cả, là Địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Việc tổ chức kết nạp đảng viên mới tại Hội trường của Di tích Căn cứ Quân ủy Bộ chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam là niềm vinh dự và tự hào cho các đồng chí đảng viên mới. Đây cũng là cách mà công tác kết nạp đảng viên của Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã phát huy tốt vai trò của mình trong thời gian qua./.

Tác giả: Ngô Hà

Lượt xem: 608

  • File đính kèm:

Bookmark and Share

Bình luận

chỉ mục.jpg

       Bảo tàng tỉnh Bình Phước

Đường Hồ Xuân Hương, phường Tân Phú ,
thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Email: baotangbinhphuoc@gmail.com
Điện thoại: 0271 6502 333 - 0271 3870 690

Giờ mở cửa
từ 8h-17h từ thứ Hai đến Chủ nhật
(Cả ngày Lễ và Tết)

>>> Đường tới Bảo tàng

TÌM-HIỂU-90-NĂM-LỊCH-SỬ-ĐẢNG-1.gif

HCM1.gif

Hệ thống mail công vụ 01.gif

covid-19.gif

LIÊN KẾT WEBSITE

Liên kết website ngành

Liên kết website trong tỉnh

Các Tạp chí văn hóa

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 10

Hôm nay: 137

Lượt truy cập: 454.946