Cuộc thi ảnh đẹp online năm 2021 “Vẻ đẹp du lịch Xứ Dừa”

Cuộc thi ảnh đẹp online năm 2021 “Vẻ đẹp du lịch Xứ Dừa” đang được Sở VHTTDL Bến Tre tổ chức; nhằm giới thiệu, quảng bá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa, các điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, hình ảnh vùng đất và con người Bến Tre đến với du khách trong và ngoài nước.

Các tác phẩm dự thi dưới dạng ảnh chụp phải thể hiện được vẻ đẹp thiên nhiên, cảnh quan, kiến trúc, văn hóa lịch sử, nét sinh hoạt hằng ngày, phong tục tập quán, ẩm thực, sự kiện, lễ hội, làng nghề… trên địa bàn tỉnh Bến Tre; tính năng động, hiện đại, thân thiện và bình yên về đất và người Bến Tre; điểm đến du lịch, hình ảnh du lịch ấn tượng, đặc trưng của quê hương Xứ Dừa. Ảnh tham gia cuộc thi gửi trực tiếp qua hộp thư điện tử cuocthianhdepdulichbentre@gmail.com đến hết ngày 15/11.