Đại biểu tham gia Ngày hội cán bộ Mặt trận khu dân cư cấp tỉnh năm 2023 tham quan các không gian trưng bày tại Bảo tàng tỉnh

Ngày 17/11/2023, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức Ngày hội cán bộ Mặt trận khu dân cư cấp tỉnh năm 2023 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Tham gia Ngày hội có gần 1.500 đại biểu đến từ các cơ quan, ban ngành đoàn thể và đại diện Ban công tác Mặt trận ở tất cả các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Các đại biểu tham gia Ngày hội với các hoạt động như đồng diễn dân vũ, tham gia các trò chơi dân gian, thi tìm hiểu kiến thức về công tác Mặt trận… các hoạt động của phần hội được diễn ra tại sân lễ của Trung tâm Văn hóa tỉnh và khu vực trưng bày ngoài trời của Bảo tàng tỉnh.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi và sự đồng thuận xã hội, cổ vũ, động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận. Từ đó, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, đối ngoại và xây dựng hệ thống chính trị để chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đặc biệt, trong quá trình tham dự Ngày hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thị Xuân Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQVN tỉnh qua các thời kỳ và lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh cùng các đại biểu đã tham quan không gian trưng bày Di sản văn hóa Bình Phước tại Bảo tàng tỉnh.

Một số hình Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham quan tại Bảo tàng tỉnh

(Ảnh: Đinh Nho Dương – Quốc Dũng – Tất Mạnh)

TÁC GIẢ: Đinh Nho Dương

Tin cùng liên quan

Tin mới hơn