Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Ngô Hà 02.png

Ảnh: Đồng chí Dương Thị Thanh Vị chúc mừng tân Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh Trần Thanh Tùng nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sáng ngày 20/5/2017 tại hội trường Bảo tàng tỉnh, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Dương Thị Thanh Vị - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở và tất cả các đảng viên trong Chi bộ.

Nhiệm kỳ 2015 – 2017 là nhiệm kỳ mà chi bộ đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ thắng lợi, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã đề ra. Toàn thể đảng viên trong chi bộ đã và đang ra sức quyết tấm thực hiện.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Dương Thị Thanh Vị - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao kết quả mà chi bộ đã đạt được và cũng đã nêu ra một số hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới Chi bộ sẽ khắc phục những khuyết điểm đã nêu trong báo cáo. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

Tại đại hội đã bầu ra Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 là đ/c Trần Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ Bảo Tàng tỉnh./.

Tác giả: Ngô Hà