ĐÊM HỘI “TRUNG THU CHO EM” NĂM 2020

Tối 30/9, Công đoàn bộ phận phối hợp Liên chi đoàn Bảo tàng - Thư viện tỉnh tổ chức đêm hội “Trung thu cho em” năm 2020 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Trong đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được tham gia các trò chơi dân gian cùng “chị Hằng và chú Cuội”; tổ chức rước đèn ông sao, phá cỗ, phát quà. Đây là một hoạt động thiết thực của Công đoàn và Liên chi đoàn Bảo tàng - Thư viện tỉnh nhằm tổ chức cho cháu thiếu niên, nhi đồng đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa đồng thời động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới. Được tham gia chương trình, các cháu rất hào hứng, tích cực tham gia các hoạt động do BTC đưa ra.

Cũng trong dịp tết trung thu năm 2020, Công đoàn Bảo tàng tỉnh đã tặng 29 phần quà cho con em cán bộ, viên chức trong đơn vị với số tiền 2.900.000 đồng.

trung%20thu.jpg

Tin, ảnh: Bích Quý