Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Công báo Bình Phước”

Ứng dụng “Công báo Bình Phước” đăng tải các văn bản quy phạm pháp luật do các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước có thẩm quyền ban hành hoặc phối hợp ban hành nhằm cung cấp, phục vụ người dân và doanh nghiệp. Ứng dụng “Công báo Bình Phước”  với nhiều tính năng hữu ích như: Tra công báo điện tử, tra cứu hồ sơ dịch vụ công (DVC), đọc tin tức về Bình Phước. Để cài đặt, sử dụng  ứng dụng này trên điện thoại thông minh,  người dùng chỉ cần vào App Store (nếu điện thoại dùng hệ điều hành iOS), vào Google Play/CH Play (nếu điện thoại dùng hệ điều hành Android), sau đó tải ứng dụng về máy và thực hiện một vài bước cài đặt đơn giản là có thể sử dụng ngay. Đây là hai ứng dụng hữu ích, mà chính quyền tỉnh mong muốn thông qua nó để cung cấp thông tin, các dịch vụ thiết thực phục vụ người dân, doanh nghiệp./.

Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng Công báo Bình Phước
- Đường dẫn cài đặt trên hệ điều hành OS: Truy cập cửa hàng Apple Store-> tìm kiếm ứng dụng tên Công báo Bình Phước-> cài đặt

- Đường dẫn cài đặt trên Android:Truy cập cửa hàng CHplay Store-> tìm kiếm ứng dụng tên Công báo Bình Phước-> cài đặt hoặc truy cập địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.congbao.binhphuoc;