LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 10 NĂM 2020

(từ ngày 02/3/2020 đến ngày 08/3/2020)

THỨ HAI, ngày 02/3/2020:

07h15’ Ban giám đốc và toàn thể viên chức chào cờ đầu tháng 3/2020

Lưu ý:  Nam và nữ mặc đồng phục cơ quan mới trang bị.

Ban Giám đốc việc tại Trụ sở.

THỨ BA, ngày 03/3/2020:

Sáng:

09h00’ Giám đốc Hồ Tiến Duật chủ trì họp thông báo kết quả giám định hiện vật.

Thành phần: Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp Nguyễn Phương Tốt, Trưởng phòng Trưng bày và Khai thác di sản Đinh Nho Dương, Trưởng phòng Nghiệp vụ Bảo tàng Bùi Kim Thư, Viên chức Vũ Thị Nguyệt. (Phòng Nghiệp vụ Bảo tàng chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Bảo tàng tỉnh.

Phó Giám đốc Phạm Hữu Hiến đi phục dựng lễ cưới truyền thống của người S’tiêng đến hết ngày 04/3.

Địa điểm: Xã Lộc Hòa, Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam làm việc tại Trụ sở.

THỨ TƯ, ngày 04/3/2020:

Sáng:

8h00’ Giám đốc Hồ Tiến Duật làm việc tại thị xã Phước Long về việc lập hồ sơ di tích Nơi ghi dấu tội ác của Mỹ - ngụy tại cầu Đăk Lung. (Phòng Nghiệp vụ Bảo tồn chuẩn bị nội dung)

Thành phần: Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Bảo tồn Lê Văn Năm.

Địa điểm: Bia tưởng niệm 300 người dân bị Mỹ - Ngụy ném bom sát hại tại cầu Đăk Lung Phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Lưu ý: Phòng hành chính - Tổng hợp chuẩn bị xe.

Chiều:

Giám đốc Hồ Tiến Duật, Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM, ngày 05/3/2020:

Sáng:

08h30' Giám đốc Hồ Tiến Duật chủ trì họp làm việc với Công ty TNHH MTV sửa chữa máy bay A42 về phục hồi máy bay UH-1.

Địa điểm: Phòng họp Bảo tàng tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Phó Giám đốc Phạm Hữu Hiến, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp Nguyễn Phương Tốt, Trưởng phòng Nghiệp vụ Bảo tàng Bùi Kim Thư, Viên chức Vũ Thị Nguyệt.

Chiều:

15h00’ Chủ tịch công đoàn bộ phận Bảo tàng tỉnh Lý Đình Bắc Nam dự họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2020

Địa điểm: Phòng họp Bảo tàng tỉnh Bình Phước.

Kính mời dự: Bí thư chi bộ Hồ Tiến Duật, Phó Bí thư Phạm Hữu Hiến, Ban Chi uỷ chi bộ

Cùng dự: Toàn thể Đoàn viên công đoàn công đoàn bộ phận Bảo tàng tỉnh.

THỨ SÁU, ngày 06/3/2020:

Chiều:

14h00' Giám đốc Hồ Tiến Duật chủ trì họp thông qua nội dung Đề cương Trưng bày phòng trưng bày số 1 và số 2.

Thành phần: Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam, Phó Giám đốc Phạm Hữu Hiến; toàn thể cán bộ, viên chức phòng TBKTDS. (Phòng Trưng bày và Khai thác di sản chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Bảo tàng tỉnh.

THỨ BẢY, ngày 07/3/2020:

8h00’ Phó Giám đốc Phạm Hữu Hiến tham dự lễ cầu cho quốc thái dân an

Địa điểm: Đình Thần Thanh An, xã Thanh An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Bảo tồn Lê Văn Năm.

Lưu ý: Phòng hành chính – Tổng hợp chuẩn xe, trái cây.

-----------------------------------------------

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CÁC PHÒNG TUẦN 10 NĂM 2020

(từ ngày 02/3/2020 đến ngày 08/3/2020)

THỨ HAI, ngày 02/3/2020

1/ Viên chức Trần Thị Hà trực thuyết minh tại Phòng trưng bày chuyên đề.

2/ Viên Chức Nguyễn Năng Kiên nghỉ bù theo quy định.

3/ Viên chức Hoàng Minh Quốc Dũng thực hiện thi công đai trưng bày tại phòng trưng bày hiện vật di tích địa điểm Khmer đỏ thảm sát dân thường đến hết ngày 05/3/2020.

THỨ BA, ngày 03/3/2020

1/ Phó trưởng phòng Tô Thị Huê trực thuyết minh tại phòng trưng bày chuyên đề.

2/ Viên Chức Nguyễn Năng Kiên trực thuyết minh tại di tích Nhà Giao Tế.

3/ Viên chức Trần Thị Hà nghỉ bù theo quy định .

4/ Viên chức Phạm Đức Ngự đi chụp hình lễ cưới truyền thống của người S’tiêng đến hết ngày 04/3.

THỨ TƯ, ngày 04/3/2020:

1/ Viên chức Trần Thị Hà trực thuyết minh tại phòng trưng bày chuyên đề.

2/ Viên Chức Nguyễn Năng Kiên trực thuyết minh tại di tích Nhà Giao Tế.

3/ 14h00’ Phòng Nghiệp vụ Bảo tàng chuẩn bị hiện vật, tư liệu liên quan đến Đường Trường Sơn hỗ trợ đoàn làm phim Đài Truyền hình Vĩnh Long.

4/ Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ bảo tồn Lê Văn Năm đi công tác tại thị xã Phước Long về việc lập hồ sơ di tích Nơi ghi dấu tội ác của Mỹ - ngụy tại cầu Đăk Lung đến hết tuần.

THỨ NĂM, ngày 05/3/2020:

1/ Viên chức Trần Thị Hà dẫn đoàn làm phim Đài truyền hình Vĩnh Long  quay phim tại di tích Nhà Giao tế và di tích Bồn xăng kho nhiên liệu VK98 Lộc Quang.

2/ Viên Chức Nguyễn Năng Kiên thuyết minh phục vụ đoàn làm phim Đài Truyền hình Vĩnh Long tại di tích Nhà Giao Tế.

THỨ SÁU, ngày 06/3/2020:

THỨ BẢY, ngày 07/3/2020:

2/Viên Chức Nguyễn Năng Kiên trực thuyết minh tại di tích Nhà Giao Tế.

CHỦ NHẬT, ngày 08/3/2020:

2/Viên Chức Nguyễn Năng Kiên trực thuyết minh tại di tích Nhà Giao Tế.

3/ Toàn thể viên chức phòng TBKTDS đi công tác tại hyện Bù Đốp đến hết ngày 10/3/2020.

LƯU Ý:

Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp trước 01 ngày, đồng thời phối hợp với Phòng Hành chính – Tổng hợp để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

TL. GIÁM ĐỐC

KT. TRƯỞNG PHÒNG HC-TH