LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 39

(từ ngày23/9/2019 đến ngày 27/9/2019)

THỨ HAI, ngày 23/9/2019:

Sáng:

1/ 8h00: Giám đốc Hồ Tiến Duật – Bí Thư Chi bộ dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 9.

Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ Các Phó Giám đốc làm việc tại Trụ sở.

Chiều:

13h30: Giám đốc Hồ Tiến Duật chủ trì họp giao ban tháng 10 (Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn bị nội dung báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo).

Địa điểm: Phòng họp Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Các phó Giám đốc; Trưởng và Phó Trưởng các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ.

THỨ BA, ngày 24/9/2019:

1/ 7h30: Phó Giám đốc Phạm Hữu Hiến đi cùng Đoàn khảo sát của Ủy ban nhân dân thị xã Phước Long nghiên cứu, thẩm định về niên đại di chỉ khảo cổ, phiến đá có bàn chân cổ (đến hết ngày 25/9/2019).

Địa điểm: Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

2/ 8h00: Giám đốc Hồ Tiến Duật, Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam làm việc tại Trụ sở.

THỨ TƯ, ngày 25/9/2019:

Sáng:

8h00: Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam dự Hội nghị giao ban nghiệp vụ quý III hệ thống Phòng VH&TT, Trung tâm VH-TT các huyện, thị xã, thành phố.

Địa điểm: Hội trường huyện ủy Chơn Thành.

Phương tiện: Đi cùng xe của Trung Tâm Văn hóa tỉnh (Xe đón lúc 6h00 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh).

Chiều:

1/ 13h30: Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam - Ủy viên Chi Ủy Chi bộ Bảo tàng tỉnh dự Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Địa điểm: Hội trường Sở.

2/ 13h15: Tất cả đoàn viên dự Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Địa điểm: Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lưu ý: Tất cả đoàn viên đến dự đúng giờ, mặc áo Đoàn, đeo huy hiệu và mang theo thẻ đoàn viên. Đoàn viên Nam thắt ca-ra-vat.

THỨ NĂM, ngày 26/9/2019:

Sáng:

8h00: Giám đốc Hồ Tiến Duật, Phó Giám đốc Lý Đình Bắc Nam làm việc với Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo một số đơn vị liên quan về thống nhất Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Hành trình di sản văn hóa” tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2019 (Phòng Nghiệp vụ Bảo tồn chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Trưởng và Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Bảo tồn, Trưởng phòng Trưng bày và Khai thác di sản, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.

Chiều:

1/ 13h30: Giám đốc Hồ Tiến Duật chủ trì họp góp ý Báo cáo kiểm kê di tích (Phòng Nghiệp vụ Bảo tồn chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, các thành viên Hội đồng Khoa học Bảo tàng tỉnh, các viên chức thực hiện việc kiểm kê di tích.

2/ 15h30: Toàn thể cán bộ, viên chức lao động, dọn dẹp vệ sinh cơ quan.

THỨ SÁU, ngày 27/9/2019:

Sáng:

1/ Bí thư Hồ Tiến Duật chủ trì họp:

1.1/ 7h30’: Họp Chi ủy chi bộ.

Địa điểm: Phòng Họp Bảo tàng tỉnh.

1.2/ 7h45': Sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Địa điểm: Phòng Họp Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Toàn thể đảng viên trong chi bộ, viên chức và nhân viên.

1.3/ 8h15': Họp chi bộ Bảo tàng định kỳ tháng 9.

Địa điểm: Phòng họp Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại Trụ sở.

THỨ BẢY, ngày 28/9/2019:

Viên chức Trần Thị Hà trực thuyết minh.

Địa điểm: Phòng trưng bày Bảo tàng tỉnh.

CHỦ NHẬT, ngày 29/9/2019:

1/ Viên chức Trần Thị Hà trực thuyết minh.

Địa điểm: Phòng trưng bày Bảo tàng tỉnh.

---------------------------------------------

LƯU Ý: - Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp trước 01 ngày, đồng thời phối hợp với Phòng Hành chính – Tổng hợp để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

TL. GIÁM ĐỐC

PTP. HC – TH