Ấn tượng triển lãm ảnh báo chí tại BPTV

BPO – Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) đã tổ chức Liên hoan nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ I, năm 2023. Liên hoan thu hút hơn 350 tác phẩm báo chí thuộc nhiều thể loại khác nhau, trong đó có các tác phẩm ảnh được phóng viên, nhà báo ghi lại, là những khoảnh khắc tác nghiệp trong và ngoài nước. Các tác phẩm ảnh được triển lãm tại liên hoan lần này.

Tham gia Liên hoan nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước lần này có 15 tác phẩm dự thi thuộc thể loại ảnh báo chí. Tại không gian trưng bày, triển lãm, các tác phẩm ảnh báo chí thu hút nhiều khán giả, bạn đọc và khách mời tham quan. Mỗi tác phẩm ảnh báo chí là những khoảnh khắc tác nghiệp trên mọi nẻo đường, từ phạm vi trong tỉnh đến khoảnh khắc tác nghiệp ở biển đảo hay ở nước ngoài. Nhiều tác phẩm ảnh báo chí tạo ấn tượng khi thể hiện chân thật nhất về nghề báo cũng như những người làm báo. Các tác phẩm ảnh báo chí dự thi có giá trị về mặt thời gian và tính báo chí cao, được các phóng viên, nhà báo lưu giữ gắn với từng mốc, giai đoạn phát triển của báo chí Bình Phước.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông quan tâm đến các tác phẩm ảnh báo chí tại triển lãm

Khách tham quan ấn tượng với tác phẩm “Sẵn sàng cho buổi truyền hình trực tiếp thời sự BPTV” của tác giả Trương Hiện

Mỗi tác phẩm ảnh đều tạo ấn tượng tốt với người tham quan triển lãm

Khách tham quan ngoài việc xem ảnh còn quan tâm đến thông điệp của tác phẩm cũng như không gian địa điểm ra đời mỗi bức ảnh, tác phẩm ảnh báo chí

Các khách mời tham gia chương trình thi phát thanh trực tiếp tham quan không gian triển lãm ảnh

Khách tham quan triển lãm ảnh và ấn tượng với tác phẩm ảnh “Dấu ấn tác nghiệp tại Trường Sa”

Qua các tác phẩm ảnh báo chí giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nghề báo, những vất vả của phóng viên hiện trường, cũng như các nhà báo thầm lặng phía sau những trang báo và chương trình phát sóng. Qua đó tái hiện đầy đủ nhất quy trình sản xuất một tác phẩm ở mỗi loại hình báo chí khác nhau.

Nguồn: baobinhphuoc.com.vn

Print Friendly, PDF & Email