Công đoàn bộ phận và Bảo tàng tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niện ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

         Trong không khí vui tươi, phấn khởi, hôm nay ngày 8/3 Công đoàn bộ phận phối hợp cùng đơn vị Bảo tàng tỉnh long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023).

          Đến dự buổi lễ có đồng chí Tô Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, đồng chí Đinh Nho Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Bảo tàng tỉnh cùng toàn thể viên chức và người lao động của Bảo tàng tỉnh.

          Tại buổi lễ thay mặt cho BCH Công đoàn bộ phận Bảo tàng tỉnh, ông Đinh Nho Dương đã ôn lại lịch sử và truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ.

Đ/c Đinh Nho Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Bảo tàngôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Tô Văn Hoàng thay mặt cho Chi bộ và BGĐ Bảo tàng ghi nhận những đóng góp của viên chức, người lao động là nữ giới trong đơn vị trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích, kinh nghiệm trong những năm qua, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc phát huy vai trò của nữ viên chức, người lao động trong đơn vị để góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng nhân ngày Quốc tế phụ nữ đồng chí Tô Văn Hoàng cũng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và luôn là những bông hoa xinh đẹp đến toàn thể viên chức, người lao động là nữ giới trong đơn vị Bảo tàng.

Đ/c Tô Văn Hoàng (bên phải) và Đ/c Đinh Nho Dương tặng quà và chụp hình cùng toàn thể viên chức, NLĐ nữ giới tại đơn vị Bảo tàng

          Tại buỗi lễ kỷ niệm, lãnh đạo đơn vị và BCH Công đoàn bộ phận Bảo tàng, cũng đã trao tặng những bông hoa tươi thắm đến các viên chức và người lao động là nữ giới của Bảo tàng tỉnh.

Tác giả :Phạm Đức Ngự 

Print Friendly, PDF & Email

Tin cùng liên quan