Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

          Thực hiện Quyết định số 732-QD/TU ngày 21 tháng 10 năm 2022 của Tỉnh ủy Bình Phước về Quyết định tặng huy hiệu Đảng.

          Hôm này, ngày 01/3/2023 tại Bảo tàng tỉnh Bình Phước, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tô Văn Hoàng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phúc Bảy – Phó Bí thư đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Văn Chung – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Bảo tàng tỉnh.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phúc Bảy đã chúc mừng đồng chí Tô Văn Hoàng đã vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng thời cũng đề nghị đồng chí Tô Văn Hoàng tiếp tục học tập, rèn luyện và phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Đ/c Nguyễn Phúc Bảy (bên trái) và Đ/c Trần Văn Chung (bên phải) trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Tô Văn Hoàng

          Tại buổi lễ trao huy hiệu, đồng chí Tô Văn Hoàng cũng đã phát biểu bày tỏ tình cảm khi được đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời đồng chí cũng xin hứa tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của một người đảng viên Đảng Cộng sản. Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; luôn cố gắng làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi lĩnh vực công tác để xứng đáng với lòng tin yêu của đồng chí, đồng nghiệp và của Nhân dân.

Đ/c Tô Văn Hoàng chụp hình chung với toàn thể đảng viên Chi bộ Bảo tàng tỉnh

Tác giả: Phạm Đức Ngự

           

Print Friendly, PDF & Email

Tin cùng liên quan