Học sinh Trường THCS Tân Xuân tham gia hoạt động trải nghiệm ngoại khoá với chủ đề “Em yêu Bảo vật quốc gia Đàn đá Lộc Hòa” tại Bảo tàng tỉnh.

Thực hiện Chương trình phối hợp số 419/CTPH-SVHTTDL-SGD&ĐT ngày 24/02/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh, sinh viên đến bảo tàng, di tích tham quan tìm hiểu di sản văn hóa, giai đoạn 2022 – 2025.

Với mong muốn phổ biến những giá trị di sản văn hóa truyền thống đến gần hơn với thế hệ trẻ, từ đó nâng cao lòng yêu mến, ý thức bảo vệ di sản của cha ông cho các em học sinh và cụ thể hoá chương trình phối hợp. Sáng nay Ngày 19/5/2023, Bảo tàng tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Xoài tổ chức cho hơn 120 học sinh trường THCS Tân Xuân tham gia chương trình trải nghiệm “Em yêu Bảo vật quốc gia Đàn đá Lộc Hòa”.

Một số ảnh tham quan và tham gia cuộc thi với chủ đề: “Em yêu Bảo vật quốc gia Đàn đá Lộc Hòa” của  các em học sinh Trường THCS Tân Xuân. Ảnh: Bảo Nguyên.

Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh và đại diện Trường THCS Tân Xuân  trao phần thưởng cho các đội đoạt giải. Ảnh: Bảo Nguyên.

Tác giả: Bảo Nguyên

Print Friendly, PDF & Email

Tin cùng liên quan

Tin mới hơn