Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được vinh danh tại Giải thưởng Smart City Award Vietnam 2021

Sáng ngày 18/12, tại Tòa nhà FPT, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ vinh danh và trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021. Đến dự và trao giải thưởng vinh danh cho các đơn vị xuất sắc có ông Lê Quang Huy – Chủ nhiệm UBKHCN và MT Quốc hội, ông Trương Gia Bình – CT.HĐ sáng lập VINASA, CT tập đoàn FPT và ông Nguyễn Quân – nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng giám khảo.

13

 

Phó Trưởng phòng Quản lý du lịch Nguyễn Văn Oai (áo trắng) nhận giải thưởng

Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam (Smart City Award Vietnam) là giải thưởng thường niên được VINASA tổ chức từ năm 2020 nhằm ghi nhận, tôn vinh các đô thị, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp giúp các thành phố trở nên thông minh hơn, đáng sống hơn, có thương hiệu, có sức cạnh tranh và phát triển bền vững. Giải thưởng Smart City Award Vietnam 2021 được phát động từ ngày 30/6/2021 với với 98 hồ sơ đề cử từ 62 cơ quan, doanh nghiệp các địa phương trên cả nước.

Tháng 8/2021, qua xem xét, đánh giá theo quy trình, tiêu chí nghiêm ngặt, Hội đồng giám khảo với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực (quy hoạch, kiến trúc, công nghệ, quản lý nhà nước) đã đánh giá và trao Bằng khen cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước – đã có thành tích nổi bật trong ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý, điều hành và phát triển du lịch tỉnh làm động lực để đơn vị tiếp tục trong hành trình xây dựng đơn vị thông minh hướng đến mục tiêu chung về chuyển đổi số trên toàn tỉnh.

Cùng với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, Smart City Award Vietnam 2021 đã lựa chọn, vinh danh và trao giải thưởng cho 44 đơn vị, doanh nghiệp theo từng lĩnh vực. Trong đó, thành phố Đà Nẵng là đơn vị lần thứ 2 liên tiếp nhận Giải thưởng cao quý nhất của Smart City Award Vietnam./.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Oai

Tin cùng liên quan