Trao quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo

Ngày 26/5/2023, tại Hội trường Bảo tàng tỉnh,  Phó Giám đốc Sở Nguyễn Khắc Vĩnh đã chủ trì Hội nghị trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh đối với ông Nguyễn Sơn Hà.

Để kiện toàn chức danh Phó Giám đốc Bảo tràng còn thiếu nhằm phục vụ cho công tác. Trong quá trình công tác ông Nguyễn Sơn Hà luôn hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao đã được tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận, tín nhiệm. Do đó, Ngày 25/5/2023, Giám đốc Sở đã ký Quyết định số 1489/QĐ-SVHTTDL về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với ông Nguyễn Sơn Hà.
Tại buổi lễ trao quyết định,  Phó Giám đốc Sở Nguyễn Khắc Vĩnh đã phát biểu và chúc mừng và mong muốn các đồng chí Nguyễn Sơn Hà phải cố gắng để phát huy vai trò là một người lãnh đạo được tập thể cơ quan, đơn vị tín nhiệm, tạo được nhiều thành tích tốt nhằm xây Bảo tàng tỉnh ngày càng phát triển hơn.
Phát biểu nhận nhiệm vụ,  đồng chí Nguyễn Sơn Hà đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Sở đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi các đồng nghiệp, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nỗ lực hết mình cùng với tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: vhttdlbinhphuoc.gov.vn

Print Friendly, PDF & Email